Đội ngũ giáo viên xuất sắc
/uploaded/banner/Doi%20ngu%20giao%20vien-01%20(1).jpg

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

AMSLINK CAM KẾT 100% GIÁO VIÊN TẬN TÂM, ĐẠT CHUẨN, GIÀU KINH NGHIỆM

Giáo viên đóng vai trò quan trọng giúp trẻ thành công trong học tập. Việc giáo viên phải được đào tạo bài bản, thấu hiểu về tâm sinh lý, áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi và sự phát triển của học sinh là những yếu tố tiên quyết quyết định về chất lượng đào tạo.

Amslink cam kết đảm bảo tiêu chuẩn cao với công tác tuyển dụng, đào tạo và đánh giá đội ngũ giáo viên.

Đối với giáo viên Việt Nam:
- Đội ngũ giáo viên Việt Nam chất lượng NHẤT trong các trung tâm tiếng Anh tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội.
- Các giáo viên trình độ Cử nhân, Thạc sĩ có chứng chỉ sư phạm, các chứng chỉ bằng cấp liên quan đến tiếng Anh ( IELTS, TOEFL, TOIEC, C1, C2 , TESOL, TEFL, CELTA...)
- Đang giảng dạy tại các trường điểm (cấp 1, 2, 3), các trường đại học uy tín hoặc có kinh nghiệm trên 2 năm đào tạo tiếng Anh trẻ em tại Hà Nội
- Am hiểu tâm lý lứa tuổi, thói quen học tiếng Anh ở trẻ em và kinh nghiệm đào tạo đa dạng, phong phú.
- Giáo viên cam kết dạy dài hạn tại Amslink (1-2 năm).

Đối với giáo viên nước ngoài:
- 100% có trình độ cử nhân trở lên và bắt buộc phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, TEFL, CELTA...).
- 100% đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ (ngôn ngữ thứ nhất) như Anh, Mỹ, Úc, Ireland…
- Việc học tập của các con với giáo viên bản ngữ đảm bảo sự chính xác, trôi chảy và tự nhiên của tiếng Anh chính thống.
- Giáo viên được tuyển dụng thông qua các đối tác uy tín tại Anh và Mỹ.
- Giáo viên phải trải qua khóa đào tạo khắt khe về nền tảng chương trình học tại Amslink, kỹ năng giảng dạy và phương pháp tiếp cận học sinh phù hợp với tâm lý từng lứa tuổi.

Ms Trần Thu Giang

• Cô Giang là thạc sĩ biên phiên dịch Tiếng Anh - Nga của trường Đại học Minsk State Linguistic - Belarus.
  • Hiện nay cô đang là giáo viên Ngoại Ngữ tiếng Anh và tiếng Nga trường Hà Nội - Amsterdam.
Ms Vũ Quỳnh Trang

- Cô Trang là một cựu học sinh chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
- Cô đã tốt nghiệp đại học trường Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên ngành Sư phạm và biên dịch Tiếng Anh.
- Cô hiện đang theo học bằng thạc sỹ tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội
- Hiện nay, cô đang giảng dạy tiếng Anh tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam và trường THPT Thăng Long.
Mr David Evans

• Thầy David mang quốc tịch Mỹ
  • Thầy là Thạc Sĩ về Giáo Dục, Trường Đại Học Long Island
  • Thầy đã có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL
Ms Jelena Helen

• Cô Jelena mang quốc tịch Anh
  • Cô là Cử nhân Quan hệ công chúng- Đại học Bournemouth, Anh Quốc và sở hữu chứng chỉ đào tạo Tiếng anh TELF.
Mr Josh Hagen

• Thầy Josh sinh ra và lớn lên tại Anh Quốc