Logo
Thư Viện
/uploaded/khoa%20hoc/%E1%BA%A2nh%20Th%C6%B0%20vi%E1%BB%87n%20-%20xem%20th%C3%AAm.jpg
Tài liệu miễn phí
Tài liệu miễn phí
Xem thêm
Luyện nghe tiếng Anh
Luyện nghe tiếng Anh
Xem thêm
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Góc đồng hành cùng cha mẹ
Xem thêm

ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN TẠI HÀ NỘI QUA CÁC NĂM

Ngày đăng: 23:39 12-06-2020

Từ ngày 4/7 đến 19/7, thí sinh bắt đầu tham gia kỳ thi vào lớp 10 tại các trường THPT chuyên trên địa bàn Hà Nội. Để có cái nhìn tổng quan và lựa chọn chính xác nhất, ba mẹ và con hãy cùng Amslink đọc kỹ bài viết sau về điểm chuẩn trường Chuyên các năm gần đây.

 


 
Cùng với các trường chuyên thuộc Sở GD-ĐT Hà Nội gồm Trường THPT Hà Nội - Amsterdam, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Sơn Tây và Trường THPT Chu Văn An; các Trường THPT chuyên Ngoại ngữ, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội cũng sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 từ ngày 4/7 đến 19/7.

Dưới đây là thống kê phương thức thi, điểm chuẩn vào các trường này trong những năm gần nhất để phụ huynh và học sinh tham khảo.

 

Trường THPT Chuyên Ngoại ngữTHPT Hà Nội Amsterdam
THPT Chu Văn AnTHPT Chuyên Nguyễn HuệTHPT Sơn Tây

 
Trên đây là điểm chuẩn các trường Chuyên 4 năm gần đây. Ba mẹ và con hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ để đưa ra định hướng chính xác. Trong giai đoạn nước rút rất cần cự nỗ lực và tập trung từ các con, Amslink chúc các con có sự lựa chọn sáng suốt, bình tĩnh, tự tin và đạt được những kết quả tốt để sẵn sàng vượt vũ môn trong thời gian tới.

Những thông tin mới nhất về việc tuyển sinh vào lớp 10 các trường trên địa bàn Hà Nội sẽ được Amslink tổng hợp, cập nhật đến phụ huynh và các con hệ thống và dễ dàng lưu ý nhất các mốc thời gian quan trọng. Ba mẹ và các con hãy theo dõi Fanpage và Website Amslink thường xuyên để không bỏ sót thông tin tuyển sinh nào nhé!

Mọi thắc mắc về các chương trình, phụ huynh vui lòng đăng ký tại http://bit.ly/Tuvan_ams hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ