Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

LỚP HỌC ĐIỆN TỬ THÔNG MINH ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI TẤT CẢ 7 CƠ SỞ

Ngày đăng: 10:10 20-07-2020

Tiếp nối thành công của việc ứng dụng công nghệ vào khóa Anh Chuyên, kể từ ngày 20/07, Amslink chính thức triển khai Google Classroom - Lớp học điện tử tích hợp nhiều tiện ích tại khóa Ngữ pháp và Giao tiếp ở cả 7 cơ sở.


 
 
Là bước đi đột phá với những giá trị ưu việt, sự xuất hiện của ứng dụng Google Classroom - giải pháp công nghệ toàn diện đã, đang và sẽ đến những lợi ích vượt trội dành riêng cho phụ huynh và học sinh đang học tại Amslink.

Nhờ có Google Classroom, 91% các bạn nhỏ chia sẻ rằng con chẳng còn lo "trễ deadline", theo sát kế hoạch học tập trên lớp nhờ hệ thống BTVN khoa học, thời gian nộp cụ thể và thông báo rõ ràng. Theo khảo sát cho thấy, 3/5 ba mẹ đánh giá rằng dễ dàng tra cứu thông tin chương trình học, nắm bắt nhanh điểm số và thứ hạng của con để biết chính xác học lực qua từng tuần.

Là lớp học điện tử đa tiện ích và tương tác cao, Google Classroom hiện là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các phụ huynh và học sinh trên thế giới nói chung cũng như tại Amslink nói riêng. Và đặc biệt, khi tham gia lớp học Google Classroom, con được nhận ngay phần quà hấp dẫn: 01 point!

Các bước đăng nhập vô cùng đơn giản, hãy cùng Amslink tìm hiểu ngay tại video sau nhé!


Quá dễ đúng không nào! Amslink đã gửi lời mời tham gia lớp học, ba mẹ và con hãy nhanh chóng truy cập ngay hôm nay!

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ